Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên, Nhà máy tôn thép Việt Nam xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công. Cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với những thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý Công ty hết mình để các công trình, dự án của Quý Công ty đạt chất lượng và tiến độ với giá trị đầu tư hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong của ngành tôn, thép của khu vực miền Trung nói riêng, cả nước nói chung.

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nga,… và các nhà máy nội địa như Vina Kyoei, Posco SS Vina, Pomina, Thép Miền Nam, Formosa Hà Tĩnh,…

Nhà máy tôn thép Việt Nam đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của sắt thép trong nhiều ngành nghề công nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đối với khách hàng, chúng tôi được đánh giá là nhà phân phối các mặt hàng tôn, sắt thép, ống hộp, xà gồ, rui mè, với mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Đối với nhà cung cấp, chúng tôi được đánh giá là nhà nhập khẩu với mức độ uy tín cao, nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nhà cung cấp, đảm bảo nguồn hàng luôn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Nhà máy tôn thép Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, chiếm lĩnh thị phần và nhận được sự tin tưởng ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia như Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, cảng Cát Lái, công trình tàu điện ngầm Metro, cầu Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, hệ thống Trung Tâm Thương Mại Parkson,…

Nhà máy tôn thép Việt Nam với sứ mệnh “luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho mọi công trình” luôn khát khao mong muốn đem lại các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đến Quý khách hàng để góp phần chung tay xây dựng phát triển ngành công nghiệp tôn thép Việt Nam ngày càng vững chắc và trường tồn.

Kính chúc Quý Công Ty luôn thành công và ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng kính chào.

————————————————————————-

Nhà máy tôn thép Việt Nam

  • Sản xuất tôn sóng, tôn xốp cách âm, cách nhiệt đa dạng, đầy đủ các loại.( Tôn Zacs, Đại Thiên Lộc, Sunco, Việt Nhật, Olympics…)
  • Đại lý cấp 1 ống hộp Hòa Phát, Minh Phú.
  • Cung cấp xà gồ, rui mè lợp mái ngói
Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh:
Mr.Phong: 0987.454.321 – 0943.237.837